TUTA Fitness– Trung tâm gym cao cấp tại Bắc Giang

Thành lập từ 2014, TUTA Fitness & Resort là thương hiệu fitness cao cấp đầu tiên tại Bắc Giang , đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, TUTA Fitness & Resort nhanh chóng đón bắt nhu cầu cao cấp về rèn luyện sức khỏe tại Bắc Giang, từ đó, góp phần tạo ra một xu hướng tập luyện và phong cách sống mới.

Diện tích hơn 300m2 luôn sạch sẽ thoáng mát, toàn bộ trang thiết bị tại phòng GYM là những trang thiết bị tân tiến nhập khẩu từ Mỹ và châu Âu. Có rất nhiều loại máy khác nhau để phục vụ cho mọi nhu cầu mục đích tập luyện của từng hội viên: giảm cân, tăng cơ, hay duy trì sức khỏe và vóc dáng.

Tại TUTA Fitness & Resort ,chúng tôi đầu tư trang thiết bị tập luyện thể dục tối tân, cao cấp bao gồm các thể loại máy chạy bộ, đạp xe, đi bộ trên không, hệ thống máy tập riêng cho từng bộ phận cơ thể như vai, ngực, eo, hông, đùi và khu vực tạ, băng ghế riêng biệt dành tập thể hình và các nhóm cơ đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của hội viên

Ngoài sự chăm sóc, phục vụ thân thiện của tập thể đội ngũ nhân viên, HLV cá nhân (Personal Trainer - PT) TUTA Fitness & Resort còn là động lực lớn nhất giúp bạn đến đây tập luyện thường xuyên. Đội ngũ PT có chuyên môn cao, bằng cấp có giá trị quốc tế sẽ thiết kế giáo trình tập luyện bài bản, cùng với môi trường tập sinh động, cho người tập cảm giác thoải mái, kiên trì tập luyện để nhanh chóng đạt mục tiêu của mình.

SỰ KIỆN VÀ GIẢM GIÁ