Chào mừng đến với Ravatel Home

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ thành phố (số 1, đường Thanh Niên, Tp Bắc Giang) xung quanh là khu sầm uất nhất tại Bắc giang với các trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh. Gần khu công nghiệp  rất thuận lợi cho việc đi lại giúp các chuyến công tác, các chuyến du lịch trở nên dễ dàng

Ravatel Home thuộc hệ thống khách sạn Ravatel với 58 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn khách sạn Ba sao không gian được thiết kế sang trọng. TV có nhiều kênh truyền hình của Trung quốc và Hàn Quốc. 78 Căn hộ có phòng khách, có khu bếp đây đủ tiện nghi, khu phơi phóng có máy giặt trong phòng. Một không gian sống lý tưởng cho các chuyến công tác, du lịch trở lên dễ dàng hơn

Ngoài vị trí tốt, phòng tiện nghi, nhân viên nhiệt tình thì khách sạn Ravatel Home còn thêm một điểm cộng nữa là độ phủ sống mạng internet khá mạnh, dù bạn ở bất kì vị trí nào trong khuôn viên khách sạn, vẫn dễ dàng truy cập wifi. Hơn nữa những tiện ích khác như thang máy điện, dịch vụ dọn phòng 24/24, dịch vụ là ủi tận phòng, … tất cả sẽ mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời nhất cho bạn.

 


Khách sạn Ravatel Home


Khách hàng sẽ được đưa trải nghiệm tiện ích phong phú: Hệ thống Nhà hàng lớn nhất Bắc Giang (Nhà hàng Rùa Vàng truyền thống, Nhà hàng Ảm Thực Trung Hoa, nhà hàng hải sản Ghẹ Xanh) TUTA Fitness & Pool ( Khu thể hình hiện đại chuẩn quốc tế, Bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn không giang sang trọng) hứa hẹn sẽ mang đến một không gian tuyệt vời phục vụ đầy đủ nhu cầu cho cả gia đình bạn.
 


Đến với khác sạn Ravatel Home không chỉ là 1 khách sạn, mà bạn đang về “nhà” tại Bắc Giang nhờ sự phục vụ tận tâm của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn hay cần trợ giúp, nhân viên khách sạn sẽ lập tức cho mặt để hỗ trợ du khách hiệu quả nhất có thể. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ của Hệ thống khách sạn Ravatel đã được nhiều du khách công nhận và mong muốn được trở lại khi đến với Bắc Giang. Hệ thống khách sạn Ravatel hiểu rằng đây mới là giá trị đích thực vì được khách hàng tin tưởng chuyến công tác của mình. 

RAVATEL HOME

Địa Chỉ :  Số 3, Đường Hùng Vương 1, Thành phố Bắc Giang

Hotline :  (+84) 2043 505 152

Email info.ravatelhome@tuta.vn